Những chảo chống dính tốt nhất hiện tại trên thị trường - khobepdientu.vn


Những chảo chống dính tốt nhất hiện tại trên thị trường

1802 Lượt xem

Những chảo chống dính tốt nhất hiện tại trên thị trường

Hầu hết chị em sẽ thấy khó chịu có chiếc chảo chống dính mới tậu nhưng lại bong lớp chống dính, và muốn mua loại chảo chống dính tốt nhất hiện nay. nhiều người thì đang phân vân so sánh giữa chảo chống dính ceramicchảo chống dính hàn quốc, là 2 nhãn hiệu chảo chống dính nhập khẩu khá uy tín tại thị trường Việt Nam.Rất nhiều loại chảo chống dính có chất lượng trên thị trường nhưng chúng ta phải biết cách chọn cho dúng. Trước hết phải chọn thành phần làm nên chảo chống dính. Vì những thành phần này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người dùng. Bạn nên chọn những chảo có thành phần an toàn cho sức khỏe như PTFE, PFA, chảo chống dính titan, chảo chống dính bằng gốm sứ thiên nhiên.... tuy giá thành đắt hơn nhưng an toàn cho chính bạn.

Những loại chảo chống dính tốt nhất luôn được tráng nhiều lớp chống dính tốt nên khi thoa tay vào lòng chảo sẽ rất mịn và mượt, khác hẳn với các loại chảo thông thường. ko chỉ thế mà so với những loại thông thường nó sẽ nặng hơn .Chảo chống dính Ceramic :

Đảm bảo cao theo tiêu chuẩn châu Âu – chịu được nhiệt độ cao lên đến 500 độ C trong suốt quá trình thổi nấu.
Bề mặt còn được phủ 1 lớp chịu nhiệt lên đến 280 độ C, luôn sáng bóng và chống bám bật trên toàn bộ bề mặt.
Trong lòng chảo được phủ 2 lớp sứ cao cấp ceramic tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Tay cầm chống nóng, sử dụng được cho cả bếp từ và bếp thường.
Chảo chống dính Hàn Quốc:

Được tráng 5 lớp chống dính trong lòng chảo, lớp chống dính được chứng nhận an toàn cho người sử dụng của FDA
sử dụng công nghệ Nano –silver để diệt khuẩn giữ cho thực phẩm luôn quyến rũ.
Được phủ lớp đá hoa cương : không trầy xước, dễ chùi rửa
Mẫu mã nhiều, sử dụng được cho cả bếp từ và bếp thường
Mỗi loại chảo đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu, từng mục đích dùng của người sư dụng.Một vài chia sẻ trên đây mong rằng các bạn sẽ chọn lựa được chảo chống dính tốt nhất cho gia đình mình, chế biến được những món ăn thật ngon. Không những thế cũng có thể cân nhắc xem nên dùng chảo chống dính Ceramic hay chảo chống dính Hàn Quốc. Vì đều là 2 nhãn hàng chảo du nhập rất uy tín trên thị phần việt Nam bây giờ vì tốt chất lượng và thân thiện với người dùng. Và các bạn cũng nên biết cách bảo quản chảo chống dính cho đúng, ko dùng vật kim loại chà xát gây xước chảo, lau bằng khăn mềm, không nên cháy chảo... để tuổi thọ của sản phẩm kéo dài hơn nữa. Các chị em đừng vì rẻ  mà sắm phải những hàng kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng chỉ thêm một chút chi phí các bạn sẽ có được những sản phẩm chất lương  cho gia đình.

Nguồn:  http://www.khobepdientu.vn/ 

Tin tức liên quan