Chất lượng của chảo chống dính Hàn Quốc - chảo chống dính của Đức - khobepdientu.vn


Chất lượng của chảo chống dính Hàn Quốc - chảo chống dính của Đức

1646 Lượt xem

Chất lượng của chảo chống dính Hàn Quốc - chảo chống dính của Đức

Chảo chống dính là thứ không thể thiếu trong bất cứ căn bếp của gia đình nào, chúng quá dễ dàng, đơn giản hơn để có được những món chiên rán thật ngon. Nhưng các bạn đã biết đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe nếu dùng chảo kém chất lượng? Vậy thì tham khảo bài viết dưới đây về chảo chống dính ceramic – các loại chảo chống dính Hàn Quốc – các loại chảo chống dính của Đức.1. Chảo chống dính Ceramic

Dù là loại chảo mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã được các chị em nội trợ vô cùng ưa chuộng bởi thiết kế và chất lượng của nó.

Chảo chống dính Ceramic được tráng lớp chống dính ceramic giống như tên gọi, được phát triển thành công từ năm 2011 và ko giới hạn cải tiến. đặc thù lớp chống dính ko chứa PFOA, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Không những thế lớp chống dính này còn chịu được nhiệt độ cao lên đến 345 độ C.

Kết hơp với  khả năng chịu nhiệt là tính chống bám bẩn lên bề mặt khiến cho việc chùi rửa chảo chống dính ceramic chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chiếc chảo nhà bạn sẽ luôn luôn bóng sáng như mới nhé.2. Chảo chống dính Hàn Quốc :

Với các vật liệu được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam nên luôn được đánh giá cao. Lớp chống dính bên trong lòng chảo chống dính Hàn Quốc được mại kim cương rắn. Tay cầm được làm bằng nhựa Bakelite chống nóng, chống cháy.

Sở hữu chiếc chảo chống dính Hàn Quốc các chị em tha hồ chiên rán mà có thể k cần cho nhiều dầu ăn. Giúp rút ngắn được thời gian thổi nấu vì chất liệu cung cấp chảo giữ nhiệt tốt, việc vệ sinh rất dễ dàng và tính chống chà xát lên đến 18000 lần. đặc biệt 0 chứ PFOA, cadmium chất gây ung thư cho người sử dụng.

3. Chảo chống dính của Đức

Cũng được nhập từ Đức và lắp ráp ở Việt Nam nhưng so với các hãng khác thì loại chảo của Đức này sở hữu giá cao hơn một chút, chất lượng thì cũng tốt nhé.

Chảo chống dính của Đức
thường được kết hợp từ thép 0 rỉ và phủ lớp chống dính bằng gốm thiên nhiên an toàn, với độ bền cao, chống chầy xước. Điều này khiến khi chảo bị đun nóng thì 0 phóng ra chất PTFE và PFOA gây ung thư cho người sử dụng. Tuy nhiên, lòng chảo còn chịu nhiệt lên đến 400 độ C và tay cầm thì chịu nhiệt đến 180 độ C và không truyền nhiệt, ko phải lo bỏng khi sơ ý để quên chảo trên bếp.Một chiếc chảo chống dính chất lượng không chỉ là về đảm bảo của sản phẩm mà nó còn rất tiện ích và an toàn khi dùng. Cho dù bạn sở hữu dùng chảo chống dính Ceramicchảo chống dính Hàn Quốc chảo chống dính của Đức thì đều là những sản phẩm xứng đáng có đồng bạc bạn bỏ ra bền – đẹp – an toàn. Nhưng bên cạnh đó thì các bạn cũng nên bảo quản sản phẩm đúng cách để nó luôn mới giúp bạn mang đến những món ăn chiên rán thật ngon cho gia đình và tốt sức khỏe tuyệt đối nhé. Chúc các bạn chọn tìm được sản phẩm bằng lòng.

Nguồn:  http://www.khobepdientu.vn/

Tin tức liên quan