Chảo chống dính Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay trên thị trường - khobepdientu.vn


Chảo chống dính Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

1308 Lượt xem


Chảo chống dính Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

Không chỉ với chảo chống dính nội địa mà giờ đây với rộng rãi các loại chảo nhập khẩu như chảo chống dính Hàn Quốc chảo chống dính của Đức thì các chị em có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình. Hơn thế nữa để giúp chị em xào hay đun nấu canh thì còn với thêm chảo chống dính sâu lòng, rất dễ dàng.

1. Chảo chống dính Hàn Quốc :

Các loại chảo này thường được nhập linh kiện từ Hàn Quốc và được  lắp ráp tại Việt Nam đã được kiểm định chặt chẽ. Các loại chảo chống dính Hàn Quốc luôn được phủ lớp chống dính cao cấp, có độ bền cao và chịu được nhiệt độ đảm bảo, chà xát mạnh.



Các loại chảo chống dính Hàn Quốc sở hữu thể sử dụng xào rán nhanh ở nhiệt độ cao, nhưng vẫn giữ lại được vitamin trong thực phẩm. Được phân phối từ thép ko gỉ cao cấp 18/10 không bị oxi hóa, không tác dụng với thức ăn nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

2. Chảo chống dính của Đức :

Đặc điểm đặc sắc của loại chảo này là các bạn có thể nấu nướng được các món chiên, rán, xào... mà ko phải sử dụng nhiều dầu mỡ, hạn chế tối đa chất béo.

Lớp phủ chống dính được làm từ đá thiên nhiên, với khả năng chống chầy xước cao hơn đa dạng lần so sở hữu lớp chống dính thông thường. Hơn nữa lại không chứa PFOA, PTFE gây ung thư. Chảo chống dính của Đức được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên với khả năng truyền nhiệt nhanh, tiết kiệm được nhiên liệu, đáy chảo được đúc dày 3 đến 4,5mm nên không lo về vấn đề bị cong vênh sau 1 thời gian dùng.



3. Chảo chống dính sâu lòng :

Có rất nhiều  hãng cung ứng cũng đã ra mắt người tiêu dùng những mẫu chảo chống dính sâu lòng, để giảm thiểu việc khi rán thức ăn bị bắn tung tóe hay phù hợp sở hữu việc xào, nấu nướng canh thoả thích mà không ảnh hưởng gì đến việc rán sau này.

Vì là sản phẩm rất đa dụng  nên các bạn cũng cần sử dụng và bảo quản cẩn thận hơn cho các loại chảo chống dính sâu lòng :

Chỉ nên nấu trên ngọn lửa vừa để tăng độ bền của chảo.
Không nên làm nóng chảo trong thời gian quá lâu.
Không dùng đồ kim loại để múc thức ăn từ trong chảo.
Khi nấu canh hay xào không nên để đồ ăn trong chảo quá lâu để hạn chế bị ăn mòn
Không sử dụng sản phẩm cho vào lò nướng, lò vi sóng.



Với nhu cầu ngày càng tăng cao của mỗi gia đình thì sự đa dạng của chảo cũng tăng lên, chảo chống dính từ rẻ tiền đến đắt tiền, nhập khẩu như chảo chống dính Hàn Quốc, chảo chống dính của Đức. Thậm chí với những kiểu chảo chống dính sâu lòng thì còn tiện ích hơn. Các bạn chỉ cần ra cửa hàng và chọn tìm 1 loại hợp có túi tiền mình nhưng cũng đừng quá ham mê giá rẻ mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình nhé. Điều quan trọng nữa là để kéo dài tuổi thọ của chảo thì nên dùng và bảo quản cẩn thận và đúng cách. Chúc các bạn mang những bữa cơm thật ngon cho gia đình mình.

Nguồn:   http://www.khobepdientu.vn/

Tin tức liên quan