Cách phân biệt chảo chống dính tốt – chảo chống dính CERAMIC hiện nay - khobepdientu.vn


Cách phân biệt chảo chống dính tốt – chảo chống dính CERAMIC hiện nay

2277 Lượt xem

Cách phân biệt chảo chống dính tốt – chảo chống dính CERAMIC hiện nay

Giữa vô vàng các loại chảo, xoong nồi như hiện nay thì việc lựa được 1 chiếc chảo chống dính tốt quả là khó, các chị em chưa có  nhiều kinh nghiệm. Các loại chảo chống dính tốt nhất các bạn được nghe chắc cũng chỉ qua những lời giới thiệu của người bán hàng. Các bạn đã từng nghe đến chảo chống dính ceramic – loại chảo cao cấp  nhập khẩu. Hãy cùng bài viết dưới đây để thêm một đôi kinh nghiệm đi tìm chảo và tìm hiểu rõ hơn về chảo ceramic nhé.Tiêu chí chọn của một chiếc chảo chống dính tốt là gì?

Tiêu chí trước hết là chiếc chảo phải có đáy phẳng. Vì khi chảo với đáy phẳng thì mới phân bố đều nhiệt khi nầu ăn, 0 bị cháy từng góc chảo.
Chảo chống dính tốt phải là chiếc chảo có lòng mịn và tráng đa dạng lớp chống dính. Vì khi bạn xoa tay vào trong lòng chảo sẽ có cảm giác mịn thì chứng tỏ chiếc chảo được tráng lớp chống dính chất lượng.
Chất chống dính trong chảo 0 chứa PTOA vì chất này ko chịu được nhiệt độ cao, hay giải phóng chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Thường thì các chất chống dính được xuất sứ từ thiên nhiên là thân thiện có người sử dụng
Dễ nhận ra nhất là chiếc chảo chống dính tốt thường dày và nặng hơn so với chiếc chảo thông thường vì nó được làm từ kim loại nguyên khối, và tráng đa dạng lớp chống dính.Nếu bạn hỏi chảo chống dính tốt  là chảo nào thì sẽ rất khó để đáp án cho bạn được đấy. Vì nó mang phần lớn nhân tố để có được sản phẩm như bạn mong muốn.

Chiếc chảo chống dính tốt nhất là đáp ứng đúng nhu cầu dùng của bạn, tuổi thọ sản phẩm bền lâu và thích hợp sở hữu túi tiền của bạn. Ngày nay với nhiều loại chảo chống dính nhập khẩu cũng có đến cho các khách hàng những sản phẩm ưu việt, chẳng hạn như loại chảo của Hàn Quốc có thể chịu được 18000 lần chà xát, hoặc chảo ceramic mang thể chịu được nhiệt độ lên đến 345 độ c.... Vì thế trước khi đi tậu thì bạn hãy xác định rõ ngân sách – mục đích dùng để có thể tìm được sản phẩm đúng ý mình nhất nhé.

Đa số các chị em nội trợ sẽ nghĩ thị trường chảo hiện tại quá đa dạng  nên chỉ cần sắm 1 chiếc vừa tiền thôi, hỏng lại sắm cái mới, vì sao phải sắm chảo nhập khẩu hay chảo cao cấp .... Nhưng các bạn đang hoàn toàn sai lầm nhé. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm chảo chống dính ceramic nhập khẩu để xem tốt ra sao.Chảo chống dính ceramic không chứa PTOA, có khả năng chống bám bẩn cao từ trong ra đến bến ngoài chảo, khiến các chị em rất dễ chùi rửa.
Đáy chảo chống dính ceramic phẳng vì được làm từ 1 mảnh kim loại to, đáy phẳng truyền nhiệt đều, giữ nhiệt tốt.
Được kết hợp từ các chất hữu cơ và vô cơ rất lành tính cho người sử dụng, tuổi thọ sản phẩm cao.
Chảo chống dính ceramic thường nặng hơn những chảo khác, được tráng lớp chống dính nhiều hơn. Dẫn đến giá thành cao hơn so có các chảo khác.


Để phân biệt được chảo chống dính tốt thì sẽ có những đặc điểm nhận biết, nhưng để chọn được 1 chiếc chảo chống dính tốt nhất thì nên xem xét đến cả mục đích sử dụng của mình nhé. Nếu có điều kiện hơn hãy nên dùng chảo chống dính ceramic, và chảo chống dính tốt  nhé, bạn sẽ rất hài lòng đấy.

Nguồn:  http://www.khobepdientu.vn/

Tin tức liên quan