Các loại chảo chống dính cao cấp trong gia đình bạn nên sở hữu - khobepdientu.vn


Các loại chảo chống dính cao cấp trong gia đình bạn nên sở hữu

1154 Lượt xem

Các loại chảo chống dính cao cấp trong gia đình bạn nên sở hữu

Thường các chị em đi tậu nồi, chảo sẽ rất khó phân biệt được các loại sản phẩm của các hãng khác nhau, khi sắm chỉ dựa trên những sự giải đáp từ những người bán hàng hay những kinh nghiệm truyền tai nhau. Hôm nay hãy cùng bài viết này để tìm hiểu chảo chống dính nào tốt, cách chọn chảo chống dính loại nào tốt và các loại chảo chống dính cao cấp nhé.Trước tiên các chị em nên có một số cách nhận biết chảo chống dính nào tốt. Các loại chảo chống dính được tráng lớp chống dính được ưu chuộng bây giờ trên thị phần như Withford, Dupont, Ceramic, gốm sứ thiên nhiên..... Đây là các chất chống dính đảm bảo và sở hữu chứng nhận an toàn quốc tế. Ko nên tậu các dòng chảo chứa PFOA bởi thành phần này 0 chịu được nhiệt độ cao và phóng ra chất độc hại gây ung thư.

Hơn nữa, khi muốn biết chảo chống dính nào tốt thì các bạn nên chọn chảo có đáy phẳng, chảo dày, tráng nhiều lớp chống dính và phải mịn. Nếu lòng chảo không được mịn thì chứng tỏ lớp tráng chống dính là loại thấp dễ phóng độc tố.

Chảo chống dính loại nào tốt? Vấn đề này cũng rất quan trọng trong việc chọn 1 chiếc chảo cho gia đình mình, vì nó chỉ tiện dụng mà nếu tậu phải chảo hàng nhái nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.Trên thị trường sở hữu muôn nghìn hãng cung cấp chảo chống dính vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, dẫn đến người tiêu sử dụng luôn bị hoang có. Nhưng các bạn nên thật cẩn thận nhé, vì trong số đó với muôn vàn những loại hàng hàng nhái. Hãy mua đến những nhãn hiệu uy tín để khỏi phải băn khoăn xem chảo chống dính loại nào tốt nhé. mang một vài hãng rất uy tín như :

Chảo chống dính Elmich Vitaplus sử dụng chất chống dính Greblon của Đức không chỉ được cung cấp với lớp chống dính đảm bảo mà nó còn giữ lại đa số vitamin sở hữu trong thức ăn khi được nấu chín.
Dòng chảo chống dính Elo được phủ lớp chống dính thermoceranica và lớp phủ gốm thiên nhiên chống xước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Loại này đảm bảo gấp 3 lần so sở hữu những loại chảo thông thường, chỉ cần sờ tay vào bạn sẽ thấy ngay sự dị biệt.
Một vài hãng giá thành phải chăng hơn nhưng cũng rất đảm bảo an toàn như : Fivestar, cookever cũng tương đối bền và đều được chứng nhận an toàn cho người dùng và tuổi thọ cao.
Giờ thì chắc các bạn đã hết phân vân với câu hỏi chảo chống dính loại nào tốt rồi phải không?Không chỉ mang những chiếc chảo nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.... mới cao cấp mà hãng trong nước cũng đã sản xuất được những chiếc chảo chống dính cao cấp, thân thiện có người sử dụng và giá thành phải chăng nhé thí dụ như Sunhouse, fivestar....

Nhưng cho dù bạn chọn mua bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa thì cũng đều cần phải bảo quản, vệ sinh đúng cách để kéo dài tuổi thọ sản phẩm nhé. Sẽ không còn phải thắc mắc chảo chống dính nào tốt hay cách chọn chảo chống dính loại nào tốt hay chảo chống dính cao cấp nữa nhé. Thay vào đó những món ăn thật ngon cho cả gia đình bạn.

Nguồn: http://www.khobepdientu.vn/

Tin tức liên quan