Những ưu điểm của chảo chống dính của Đức – Chảo đá chống dính Hàn Quốc - khobepdientu.vn


Những ưu điểm của chảo chống dính của Đức – Chảo đá chống dính Hàn Quốc

3038 Lượt xem

 Những ưu điểm của chảo chống dính của Đức – Chảo đá chống dính Hàn Quốc

Chắc chắn bây giờ trong bếp nhà ai cũng mang những bộ nồi, chảo chống dính thuận tiện có nhiều thiết kế như chảo rán, chảo chống dính sâu lòng. không chỉ được cung cấp nội địa, mà còn phần đông hàng nhập khẩu như chảo chống dính của Đức hay chảo đá chống dính Hàn Quốc tốt cao nhưng so với hàng nội địa thì giá thành với phần nhỉnh hơn.1. Ưu điểm chảo chống dính của Đức :

Các loại chảo nhập khẩu Đức này thường dùng chất liệu an toàn và độ dày nổi bật đúc từ nhôm nguyên chất nhưng vẫn đản bảo truyền nhiệt cực đảm bảo giúp tiết kiệm nhiên liệu. Chất chống dính CREBLON C3 trong chảo chống dính của Đức an toàn tuyệt đối và chịu nhiệt lên đến 260 độ C và 18000 lần sử dụng.

Đáy chảo dày 5mm ko làm giảm tốc độ nấu mà còn giúp giữ lại các vitamin trong thực phẩm. Chảo chống dính của Đức chịu lực tốt, không bị bóp méo, biến dạng và sử dụng được trên nhiều loại bếp khác nhau.

Tay cầm được làm từ nhựa baketile không truyền nhiệt, không bị nóng. Được sơn chống bám bẩn bên ngoài nên lúc nào chảo cũng sáng bóng như mới.2. Chảo chống dính sâu lòng :

Thay vì một chiếc chảo chống dính thường thì các bạn chỉ có thể chiên rán, nhưng ngày nay thì đã được đa dạng hơn với rộng rãi mẫu chảo chống dính sâu lòng. Có thể sử dụng đun nấu canh, các món xào thả sức mà ko lo bắn tung tóe hay trào, đổ ra ngoài.

Quá tiện ích thế nhưng các bạn cũng không nên lạm dụng để đựng thức ăn qua đêm nhé, vì khi đó các chất chống dính sẽ tác dụng có axit có trong đồ ăn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa ko được dùng chảo chống dính sâu lòng để đựng thức ăn cho vào nướng hoặc lò vi sóng vì như vậy lớp chống dính rất nhanh hỏng.

3. Chảo đá chống dính Hàn Quốc :

Là một sản phẩm được đánh giá cao với công nghệ sát khuẩn nhờ lớp phủ bạc theo công nghệ Nano – silver tiêu diệt hơn 650 loại vi trùng và vi khuẩn khác nhau. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, ISO 14001- 2004

Sở hữu mem chống dính cao cấp độ bền lâu và hết sức an toàn cho người sử dụng, Ko sản sinh ra các chất gây ung thư khi chiên rán thức ăn nóng trong chảo thời gian lâu..Chảo đá chống dính Hàn Quốc sở hữu 5 lớp phủ : phủ đá hoa cương, phủ bạc, phủ mặt trên, phủ giữa và phủ lót. Độ chống chầy xước cao.

Nhờ công nghệ đúc  nên chảo sở hữu độ cứng cao, chịu được va đập tốt ko bị biến dạng, cong vênh như các loại chảo thông thường.

Với các loại chảo du nhập như chảo chống dính của Đức hay chảo đá chống dính Hàn Quốc thì đều là những loại được giám định cao cả về đảm bảo và độ an toàn cho người dùng. Với chảo chống dính sâu lòng thì các bạn với thể chế biến được rất món ăn đa dạng hơn cho gia đình mình. Hãy cân nhắc cẩn thận khi mua chảo cho gia đình mình nhé các chị em. Ko chỉ là những bữa ăn ngon cho gia đình mà còn là sức khỏe của chính gia đình bạn.

Nguồn:  http://www.khobepdientu.vn/

Tin tức liên quan